รองอธิบดีกรมชลประทานร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 129 ปี

 

 
image-1
image-2
 

 

 
รองอธิบดีกรมชลประทานร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรฯ ครบรอบ 129 ปี
 
วันที่ 1 เมษายน 2564 ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการจัดงาน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ครบรอบ 129 ปี โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการ ลูกจ้างประจำและเจ้าหน้าที่ สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เข้าร่วมพิธี
 
ในการนี้ นายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย นายพิเชษฐ รัตนปราสาทกุล ผู้อำนวยการสำนักออกแบบด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม และนายเกียรติพงษ์ เพชรศรี เลขานุการกรมชลประทาน เป็นผู้แทนกรมชลประทาน เข้าร่วมสักการะสิ่งศักด์ และร่วมเป็นเกียรติในพิธีสงฆ์ และพิธีเปิดนิทรรศการ ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพฯ
 
สำหรับงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ครบรอบ 129 ปี จัดขึ้นตามแนวคิดการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ยกระดับแปลงใหญ่ ด้วยเกษตรสมัยใหม่และเชื่อมโยงตลาด สร้างชาติสร้างเกษตรไทยให้รุ่งเรือง โดยจัดนิทรรศการภายใต้แนวคิด การบูรณาการแปลงใหญ่ ซึ่งให้หน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และภาคเอกชนมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการ ซึ่งกรมชลประทานได้ร่วมจัดแสดงข้อมูลการสนับสนุนแหล่งน้ำในระบบเกษตรแปลงใหญ่พร้อมผลิตผลจากพื้นที่ที่เข้าร่วมโครงการในงานนิทรรศการครั้งนี้ด้วย

 

1460

0.png0.png4.png7.png2.png6.png2.png9.png
12 พฤษภาคม 2564
ลิขสิทธิ์ © ๒๕๖๔ กรมชลประทาน | สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด :: ออกแบบและพัฒนาโดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ :   ictweb@rid.go.th
เว็บไซต์นี้แสดงผลข้อมูลได้ถูกต้องที่สุดกับ IE 11, Microsoft Edge, Firefox, Google Chrome และ Safari